ศานติบรรจุภัณฑ์

ผู้นำในการผลิตแผ่นและกล่องกระดาษลูกฟูก

รายใหญ่ของประเทศ ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปี

บริษัท ศานติบรรจุภัณฑ์ จำกัด

เป็นผู้ผลิตแผ่นและกล่องกระดาษลูกฟูกรายใหญ่ของประเทศไทยที่มีประสบการณ์มานานกว่า 50 ปี และมีกำลังการผลิตมากกว่า 120,000 ตันต่อปี การดำเนินงานของบริษัทฯ อยู่ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกที่มีคุณภาพและการบริการด้วยใจ เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมอื่นๆ ของประเทศให้เติบโตและสร้างรายได้แก่ประเทศต่อไป ความยอดเยี่ยมในด้านคุณภาพและความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าจึงเป็นเครื่องหมายสำคัญที่ทำให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จจนปัจจุบัน และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าต่างๆ มากมาย

จุดเด่นของเรา

ประสบการณ์มากกว่า 50 ปี

ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตแผ่นและกล่องกระดาษลูกฟูกมากกว่า 50 ปี ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำของประเทศ

มั่นใจในคุณภาพ

เรายึดมั่นในการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพดีเยี่ยมด้วยการควบคุมกระบวนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนรวมถึงการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีคุณภาพ ตรงตามมาตรฐานและความต้องการของลูกค้า

บริการด้วยใจ

เรายึดมั่นในการบริการลูกค้าด้วยความจริงใจ เรามีทีมงานที่พร้อมดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด พร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการขาย

มาตรฐานสากล

เราได้รับการรับรองระบบมาตรฐานต่างๆ ได้แก่ ISO 9001:2015 ISO 14001:2015 และ FSC-CoC

เครื่องจักรที่ทันสมัย

เรามีเครื่องผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกจำนวน 5 เครื่อง สามารถผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูกขนาดหน้ากว้างสูงสุด 2.2 เมตร และมีเครื่องผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกจำนวน 7 เครื่อง ใช้ระบบการพิมพ์แบบ Flexographic สามารถพิมพ์กล่องได้ถึง 5 สี

เกรดกระดาษหลากหลาย

เรามีวัตถุดิบกระดาษที่หลากหลาย จากทั้งในและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของลูกค้า

สินค้าและบริการ

ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย บริษัทฯ สามารถผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ลอน B C และ E และแผ่นกระดาษลูกฟูก 5 ชั้น ลอน BC และลอน EB ขนาดหน้ากว้าง 36-84 นิ้ว โดยเรามีกระดาษคราฟท์หลากหลายเกรดและแกรมให้เลือกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

บริษัทฯ สามารถผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกหลากหลายรูปแบบและขนาดตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ด้วยระบบการพิมพ์แบบ Flexographic ซึ่งสามารถพิมพ์ได้ถึง 5 สี

เรามีบริการออกแบบลักษณะโครงสร้างของกล่องกระดาษลูกฟูก (Structural Design) ทีมงานสามารถช่วยให้คำแนะนำเกรดและแกรมกระดาษ รวมถึงการออกแบบรูปทรงของกล่อง เพื่อให้กล่องมีความแข็งแรง เหมาะสมกับสินค้าและการใช้งานจริง นับตั้งแต่จุดผลิตจนถึงมือผู้บริโภค นอกจากนี้ เรายังมีบริการให้คำแนะนำงานออกแบบกราฟฟิก (Graphic Design) เพื่อให้บรรจุภัณฑ์ของลูกค้ามีความโดดเด่น เสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์และสินค้าของลูกค้าได้

มาตรฐานสากล

บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ทั้งด้านระบบการจัดการคุณภาพ มาตรฐาน ISO 9001:2015 และระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม มาตรฐาน ISO 14001:2015 นอกจากนี้ เรายังได้รับการรับรอง FSCTM (FSCTM C195427)

ลูกค้าของเรา

กิจกรรมข่าวสาร

วันที่ 13 มกราคม 2567 เป็นวันเด็กแห่งชาติ ทางบริษัท ศานติบรรจุภัณฑ์ จำกัด จึงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนของขวัญ ให้กับสถาบันการศึกษาจำนวน 20 โรงเรียน และชุมชนระแวกใกล้เคียง
เมื่อวันที่ 18 พฤษจิกายน 2566 บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม วันความปลอดภัย (Safety Day) เพื่อรณรงค์ ส่งเสริม และประชาสัมพันธ์ให้พนักงานทุกคนมีจิตสำนึกและมีความรู้ ความเข้าใจ
บริษัท ศานติบรรจุภัณฑ์ จำกัด จัดทำโครงการ อาหารปันบุญ ศานติปันรัก เพื่อเลี้ยงอาหารกลางวัน และบริจาคสิ่งของให้กับ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต จังหวัดปทุมธานี ในวันที่ 15 มีนาคม 2567
เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2567 บริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ 5ส เป็นการถาม-ตอบ รับของรางวัล เพื่อวัดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ 5ส และให้พนักงานได้ตระหนักถึงการทำกิจกรรม 5ส

Sarnti Packaging Co., Ltd.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy